ส่วนลด 50%

พิเศษสำหรับ100 ท่านแรกที่กดสั่งซื้อภายใน: 00:28:00
สั่งซื้อสินค้า

รับประกัน ภายในหนึ่งเดือนสามารถเสริมสร้างเส้นผมและหยุดการสูญเสียเส้นผม 67%!

"เปลี่ยนแปลง 100%"

"ช่วยเสริมสร้างผมบางให้กลับมาดูสวยงามและหนาขึ้น หยุดการสูญเสียและเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ มันเหลือเชื่อจริงๆค่ะ"

ปัทมวรรณ, กรุงเทพมหานคร ประสบความสำเร็จในการทำให้เส้นผมมีสุขภาพดีและหนาขึ้นใน 3 สัปดาห์

สวัสดีครับ

ผมชื่อ โรเบิร์ต มาเยอร์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเส้นผมและหนังศีรษะ กว่า 15 ปีที่ผาทำงานในสำนักงานของตัวเองในกรุงวอร์ซอ ผมสามารถผู้คนได้มากกว่า 1,200 ราย โดยเฉพาะผู้ที่ประสบปัญหาผมหลุดร่วงกลับมามีผมที่หนาขึ้นได้

การสูญเสียเส้นผมที่มากเกินไปเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้คนจำนวนมาก ผู้ที่กลายเป็นคนศีรษะล้านมักจะเรียกสถานการณ์เช่นนี้ว่า "โศกนาฏกรรม" เพราะมันทำให้เสียบุคคลิกและขาดความมั่นใจ

สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดสำหรับการสูญเสียเส้นผมและปัญหาผมบางก็คือ การบำรุงรักษาเส้นผมที่ไม่เพียงพอ ขาดวิตามินในอาหารที่รับประทานเข้าไป ความเครียดความเจ็บป่วย และความผิดปกติของฮอร์โมนแอนโดรเจนหรือฮอร์โมนที่ลดลง รวมถึงปัญหาศีรษะล้านทางพันธุกรรมอีกด้วย

ทั้งหมดนี้ล้วนแล้วเป็นเหตุให้เส้นผมบางและเซลล์ต้นกำเนิดเส้นผมหยุดผลิตเส้นผมใหม่ในแต่ละวัน จนเป็นเหตุให้เกิดปัญหาศีรษะล้านในที่สุด

ประสบการณ์หลายปีได้สอนให้ผมเข้าใจและเรียนรู้ถึงวิธีการกำจัดต้นตอของปัญหาเส้นผมที่อ่อนแอและผอมบาง เพราะการหยุดกระบวนการการสูญเสียเส้นผมและเริ่มต้นที่จะเติบโตได้อีกครั้งด้วยการใช้งานปกติของแชมพูและครีมนวดอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอ นอกจากนี้ควรมีการดูแลเป็นพิเศษ นอกเหนือไปจากการเปลี่ยนแปลงอาหารเพื่อชดเชยการขาดวิตามินในร่างกายคุณแล้ว ยังต้องพึ่งอาวุธลับที่ช่วยรักษาและฟื้นฟูการสูญเสียเส้นผมที่มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพจริง

ผมได้พยายามอยู่หลายวิธี แต่มีวิธีหนึ่งที่สามารถช่วยเสริมสร้างรากผมให้แข็งแรงและช่วยขยายการเจริญเติบโตของเส้นผมให้แข็งแรงและหนาแน่นมากที่สุด วิธีนี้ช่วยให้เส้นผมเติบโตได้มากถึง 7% และหนาขึ้นในช่วงสัปดาห์แรกของการใช้

ในความเป็นจริงรายงานได้ระบุว่าเส้นผมเริ่มหยุดหลุดร่วงตั้งแต่ 48 ชั่วโมงแรก และหลายคนได้เส้นผมที่แข็งแรงกลับมาและหนาขึ้นได้ในสองสัปดาห์

บางคนที่มีผมร่วงขั้นรุนแรงก็ยังสามารถมีเส้นผมใหม่ปรากฏขึ้นหลังจาก 3 สัปดาห์ของการรักษา

ด้วยวิธีการใหม่นี้ คุณสามารถมีผลลัพธ์เหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย:

  • หยุดผมร่วงใน 12 วัน
  • ผมหนามากขึ้น 67% ในหนึ่งเดือน
  • ยับยั้งการก่อตัวของปัญหาเส้นผมบางและศีรษะล้าน
  • การเจริญเติบโตของเส้นผมในระยะอนาเจน (Anagen) เพิ่มมากขึ้น
  • ช่วยกระตุ้นการผลิตเซลล์ต้นกำเนิดเส้นผม

การเพิ่มขึ้นของเซลล์ต้นกำเนิดในระหว่างการรักษา เป็นผลให้การผลิตเซลล์เส้นผมใหม่ที่เพิ่มขึ้น และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาศีรษะล้านจะปรากฏเส้นผมสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น ต้องขอบคุณวิธีการใหม่ที่ทำงานบนสามพื้นฐานหลัก ดังนี้:

หยุดผมร่วง

คุณจะไม่สามารถที่จะกระตุ้นให้เกิดการขยายตัวของเซลล์ต้นกำเนิดเส้นผมหรือกำจัดการขาดวิตามินด้วยการรักษาทั่วไป ซึ่งหมายความว่าแม้สารอาหารที่ดีที่สุดคือไม่เพียงพอ ผมจะยังคงหลุดร่วงอย่างต่อเนื่องด้วยเหตุผลต่างๆเหล่นั้นต่อไปไม่ช้าก็เร็ว วิธีการนี้สามารถรักษาและเพิ่มความแข็งแรงของรากผมให้มั่นคงและไม่หลุดร่วงแม้ในขณะที่สระหรือหวีผม

กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมโดยอัตโนมัต

เมื่อเริ่มต้นการรักษาการต่อสู้กับการสูญเสียเส้นผมจะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ การรักษาจะเพิ่มขั้นตอนการใช้งานของเจริญเติบโตของเส้นผม (Anagen) และตัดขั้นตอนการสูญเสียเส้นผม (Telogen) เป็นผลให้เส้นผมของคุณจะเข้าสู่รอบปกติการพัฒนา: รูขุมขนเริ่มที่จะเติบโตและขยายตัวและจำนวนของการมีสุขภาพดีและรากแข็งแรงจะเพิ่มขึ้น คุณจะสังเกตเห็นว่าผมหนามากขึ้นและปัญหาศีรษะล้านก็จะค่อยๆเริ่มลดลงอย่างชัดเจน

เสริมสร้างความเข้มแข็งของเส้นผม

กับการเริ่มต้นของกระบวนการรักษาเซลล์จะงอกใหม่และเสริมสร้างเส้นผม (ลดลงก่อนหน้านี้เนื่องจากการดูแลที่ไม่เหมาะสมหรือผิดปกติของฮอร์โมน) ใน 48 ชั่วโมงแรกของกระบวนการสร้างเซลล์ผม - รูขุมขนที่ว่างเปล่าเริ่มต้นเติมวัสดุและรูปแบบผมใหม่ เป็นผลให้เส้นผมมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม 80%

หนังศีรษะก่อนและในระหว่างการรักษา ผลของความหนาของเส้นผมที่เพิ่มขึ้น และการเพิ่มจำนวนของเซลล์รากผมที่มีสุขภาพดี

การค้นพบนี้คืออะไร - เป็นองค์ประกอบของการจดสิทธิบัตรของส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งจะแตกต่างจากสูตรผมหนาอื่นๆ ผลิตภัณฑ์นี้จะถูกคัดกรองจากสามมวลสารของพืชธรรมชาติ นั่นก็คือ สารสกัดจากอึ่งงิ้ม (Scutellaria Baicalensis) สารสกัดจากถั่วเหลือง และข้าวสาลี ผลในการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมจะทำได้โดยการกำหนดส่วนผสมที่ไม่ซ้ำกันในปริมาณที่สูงพอนี้เป็นผลจากการค้นพบของนักวิจัยสวิสจากสถาบันสุขอนามัยและความงามในซูริค

ผมพบมวลสารเหล่านี้ในรูปแบบของน้ำมันหอมระเหยซึ่งวางไว้ในขวดแก้ว 15 มล. ที่มีการรวมกันของถั่วเหลือง ข้าวสาลี และอีกกว่า 30 ส่วนประกอบอื่นๆ (รวมถึง คาเฟอีน อาร์จินี และคามีเลีย) ที่สามารถกระตุ้นให้เกิดการเจริญเติบโตของเส้นผมได้จริง

เซรั่มทำงานด้วยวิธีนี้:

ลงมือทำ

คุณไม่จำเป็นต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนนิสัยหรือการรักษา ทั้งหมดที่คุณต้องทำเป็นเพียงการใช้กับหนังศีรษะของคุณโดยตรง แล้วนวดจนดูดซึมได้อย่างสมบูรณ์ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ สิ่งที่คุณจะได้รับก็คือเส้นผมที่แข็งแรงและหนาขึ้น

แข็งแรงและปลอดภัย

สารสกัดจากองค์ประกอบสารสกัดจากถั่วเหลืองและข้าวสาลี คาเฟอีน และอื่นๆ สารสกัดจากวัสดุพิเศษเหล่านี้จะทำหน้าที่กระชับรูขุมขนของเส้นผม และกระตุ้นการเผาผลาญของเซลล์ในการปลูกผมใหม่

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์นี้มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมที่ดี ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของเส้นผมได้อย่างดี และมีความปลอดภัยอย่างแน่นอนต่อสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ

การวิจัยและผลการทดลองทางคลินิกแสดงให้เห็นว่า นี่น่าจะเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการป้องกันไม่ให้ผมขาดหลุดร่วง นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ยังได้รับการทดสอบโดยทีมงานของนักวิทยาศาสตร์และได้รับการทดสอบจากผู้คนจำนวนมาก เช่น กวินทร์

"ปัญหาศีรษะล้านหายไปแล้ว"

"ส่วนใหญ่วิธีการที่จะป้องกันไม่ให้เกิดการสูญเสียเส้นผมแบบทั่่วไปใช้แล้วไม่ได้ผลตามที่คาดหวังไว้ แต่ด้วยวิธีการนี้กลับได้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการป้องกันการสูญเสียเส้นผมและเติบโตกลับเพิ่มของเส้นผม ความมั่นใจของผมกลับมาและภรรยาของผมก็รู้สึกภูมิใจในตัวผมเช่นกัน"

กวินทร์, นนทบุรี ผมหนาขึ้นในหนึ่งเดือน

ผลลัพธ์ของวิธีการนสามารถช่วยให้ผู้คนจำนวนมากกลับมามีความสุขและหมดปัญหาเรื่องผมบางและศีรษะล้านได้ มีเพียงผู้ใช้จำนวนน้อยที่ประสบปัญหาเส้นผมเพราะความผิดปกติทางพันธุกรรมมากๆและวิธีนี้ก็ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีนักสำหรับพวกเขา

อย่างไรก็ตามเจ้าของผลิตภัณฑ์มีความมั่นใจเป็นอย่างมากกับผลลัพธ์ที่ได้รับจาก Forso A + จึงมีความยินดีที่จะให้การรับประกันแก่คุณ:

การรับประกัน

เราขอรับประกันความพึงพอใจ 100% สำหรับคุณ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์นี้คุณจะได้รับผลดีกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ

รับ Forso A + ในราคาประหยัด?

ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการจดสิทธิบัตรที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ซึ่งส่งผลให้ Forso A + มีราคาที่ค่อนข้างสูง

อย่างไรก็ตามผู้ผลิตได้ตัดสินใจที่จะมอบส่วนลดพิเศษในหน้าเว็บที่คุณกำลังเยี่ยมชมอยู่นี้ เพียงคุณได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกเพื่อรับส่วนลดสมาชิกและได้รับส่วนลดทันที 50%

ในฐานะสมาชิกเรามีบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ผ่านระบบไปรษณีย์ถึงมือท่าน ส่วนลดนี้สามารถใช้ได้เฉพาะวันนี้เท่านั้น จากราคาปกติ 1,960 บาท เหลือเพียง 980 บาท เท่านั้น!

รีบเป็นเจ้าของผลิตภัณ์ก่อนที่ราคาจะปรับสูงขึ้นในวันพรุ่งนี้

หมายเหตุสำคัญ

ทำตามคำแนะนำด้านล่างและคุณไม่จำเป็นต้องส่งเงินหรือจ่ายเงินล่วงหน้าแต่อย่างใดจนกว่าจะได้รับ Forso A +

คลิกที่ปุ่ม "คลิกที่นี่เพื่อรับ" แล้วกรอกแบบฟอร์มในหน้าถัดไปให้ครบถ้วน Forso A + จะถูกส่งถึงมือคุณภายในระยะเวลา 2-3 วัน หลังจากนั้นคุณสามารถเริ่มพิสูจน์ผลลัพธ์ได้ด้วยตัวคุณเอง เรารับประกันความพึงพอใจ 100% ให้กับลูกค้าทุกท่าน

ผมเองเชื่อว่าคุณจะได้มากกว่าความพึงพอใจ วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถหยุดการสูญเสียเส้นผมและเรียกคืนความหนาแน่นของเส้นผมได้เร็วขึ้นและง่ายกว่าที่คุณคิด

ขอให้โชคดี,
โรเบิร์ต มาเยอร์

สั่งซื้อ Forso A + พร้อมรับส่วนลด
ซีรั่มปลูกผมขนาด 15 มล.

1,960 บาท 980 บาท

ประหยัดสูงสุด 980 บาทพร้อมรับประกันสินค้า


กรุณากรอกข้อมูลด้านล่างนี้ให้ครบถ้วนเพื่อรับผลิตภัณฑ์ Forso A +

สำหรับให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งส่วนลด

คำเตือน โปรโมชั่นนี้จะสิ้นสุดลงภายในวันนี้เท่านั้น